Thăn nội bò Mỹ nhập khẩu - USA Boneless Beef Tenderloin

Thăn nội bò Mỹ

1,120,000 

Sản phẩm này: Bán nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

(Lưu ý: cắt thái lát hao hụt khách chịu)

       Tenderloin bò Mỹ là gì? Là thăn nội bò Mỹ không xương đông lạnh – USA Boneless Beef Tenderloin , Tenderloin bò Mỹ là phần thịt xuất phát từng vùng thắt lưng con bò, kéo dài đến giữa đốt sống lưng của con bò Mỹ. Là phần thịt trải dài với một đầu to và một đầu nhỏ thon dài, nằm dưới xương sống và cạnh xương sườn. Cơ này rất ít hoạt động cho nên nó là phần thịt mềm nhất của con bò Mỹ. Thăn nội bò Mỹ hay có cách gọi khác là filet mignon – nằm ở phầm đầu của cây thăn bò.

Vị trí tenderloin trên con bò

Các loại thăn bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ không xương đông lạnh được dùng phổ biến trong các nhà hàng cao cấp, chế biến các món steak với giá tương đối cao. Thăn chuột bò Mỹ có giá cao hơn thăn nội bò Úc. Về chủng loại thì bò Mỹ đa dạng hơn Tenderloin bò Úc, phân ra nhiều hạng như hạng Prime – USA Boneless Beef Tenderloin, Choice, select. Theo thứ tự từ thấp đến cao thì hạng Prime là cao cấp nhất của Tenderloin, giá thành rất đắt. Phần thịt này có thể dùng để tặng cho người thân đối tác là hợp lý, bởi vì tính chất mềm và ngon, không phải boăn khoăn khi tặng nó.

Thăn nội với số lượng không nhiều bởi vì mỗi con bò chỉ dao động từ 5 đến 8kg/cây. Tùy theo độ tuổi, giống bò của mỗi trang trại mà trọng lượng khác nhau. Lát cắt của nó khi cắt ra hình tròn đều và đẹp, chế biến các món Steak phù hợp và không cần phải tách lọc nhiều.

Giá thịt fillet bò Mỹ tương đối cao, do thăn nội là phần thịt ngon nhất nên giá cao. Đồng thời sản lượng bò cho ra thăn nội – tenderloin rất ít. Do vậy nó hiếm dẫn đến giá cao. Giá thịt tenderloin bò Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Giá dao động từ 700.000đ/kg đến gần 1triệu đồng/kg. Tùy vào loại thịt và chất lượng mà có giá khác nhau. Chẳng hạn như thịt thăn bò Mỹ loại cao cấp giá nằm ở mức 850.000đ/kg.

 

Thăn nội bò Mỹ sau khi rã đông chúng ta rửa qua nước sạch và để ráo. Sau đó chúng ta có thể chế biến được nhiều món ngon. Vui lòng tham khảo các món ăn từ thịt bò bên dưới

Trọng lượng mỗi cây nặng từ 3kg đến 5kg.

Trọng lượng mỗi thùng nặng từ 30kg trở lên.

Sản phẩm được đóng gói hút chân không theo tiêu chuẩn của Mỹ.

Có cái gì đó để thảo luận?