JBS FOOD “ Thực phẩm sạch – An toàn – Chất lượng”

JBS FOOD thuộc Công ty TNHH JBS Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Lời đầu tiên xin gởi đến Qúy khách hàng lời chúc sức. Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hiện nay, việc sử dụng nguồn thực phẩm có chế độ dinh dưỡng phù hợp và đảm bảo vệ sinh an toàn trở thành một nhu cầu ngày càng cấp thiết đối với mỗi người nội trợ. Thấu hiểu điều ấy,JBS FOOD hy vọng sẽ trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của qúy khách hàng trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch và có chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, an toàn, đa dạng như:

Danh mục các sản phẩm

  • Thịt bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu
  • Thịt bò Úc đông lạnh nhập khẩu
  • Thịt cừu nhập khẩu
  • Thịt dê nguyên con nhập khẩu
  • Thịt gà đông lạnh
  • Thịt heo đông lạnh
  • Gia vị nhập khẩu …
Thịt bò nhập khẩu JBS FOOD

Thịt bò nhập khẩu JBS FOOD

Các sản phẩm chúng tôi nhập khẩu từ những nước có qui trình, qui định rất chặt chẽ về chất lượng cũng như điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến với JBS Food, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ sản phẩm của công ty đều được bộ nông nghiệp các nước chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng như USDA, HACCP, HALAL,…

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ, với kho bãi rộng lớn, hệ thống bảo quản đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn đảm bảo trong việc bảo quản hàng hóa. Chính nhờ điều đó hàng hóa của chúng tôi không những cung cấp trong nước mà sản phẩm được cung cấp sang các nước lân cận như Campuchia, Trung Quốc, Lào, Thái Lan,…

Với phương châm “ SẠCH – AN TOÀN- ỔN ĐỊNH – CHẤT LƯỢNG”, JBS FOOD hy vọng sẽ không phụ sự tin yêu và chọn lựa của quý khách hàng.

Trân trọng.