Bảng giá thịt cừu nhập khẩu đông lạnh được cập nhật liên tục để quý khách nắm được giá. Thị trường hiện nay có nhiều loại cừu, nhập khẩu từ các nước khác nhau. Thịt cừu Úc, thịt cừu New zealand, thịt cừu Nga,…mỗi loại có mỗi chất lượng. Trong từng nước sản xuất thịt cừu thì mỗi con giống, khí hậu mỗi nước cũng khác nhau. Từ đó nó quyết định đến giá sản phẩm khi nhập khẩu về đến Việt Nam.

Thịt cừu nhập khẩu khác so với thịt cừu trong nước, cừu Phan Rang, cừu Ninh Thuận. Sản phẩm cừu trong nước được nuôi với qui mô hộ gia đình là chính. Phần lớn thức ăn tự nhiên, do tính chất khí hậu, điều kiện thiên nhiên ở nước ta. Cừu được nuôi không qui mô, không có qui trình như nước ngoài. Do vậy chất lượng thịt cừu khi xuất chuồng không đạt. Chẳng hạn như về độ dai và độ hôi thì nhiều hơn cừu nhập khẩu.

Từ những tính chất đó nó sẽ quyết định đến giá thịt cừu. Có những khác hàng thắc mắc, vì sao giá thịt cừu nhập khẩu lại cao hơn so với thịt cừu trong nước?

Thông tin bảng giá thịt cừu nhập khẩu

Giá thịt cừu thay đổi liên tục, do hiện nay nhu cầu sử dụng thịt cừu nhập khẩu tăng cao. Sở dỉ tăng cao là do nhu cầu thị trường là rất lớn. Nguồn cung cấp nhập khẩu không đủ để đáp ứng. Bên cạnh đó, tỷ giá thay đổi, chất lượng thịt cũng ảnh hưởng đến giá thành.

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cừu nhập khẩu đông lạnh

Giá thịt cừu nhập khẩu tháng 3-2019.

bảng giá thịt cừu đông lạnh tháng 4-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 5-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 6-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 7-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 8-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 9-2019

bảng giá cừu nhập khẩu tháng 10-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 11-2019

bảng giá thịt cừu nhập khẩu tháng 12-2019