Cửa hàng JBS FOOD Tân Bình cung cấp thịt heo nhập khẩu

Quý khách đang tìm nhà cung cấp thịt heo JBS FOOD Tân Bình, đại lý, nhà nhập khẩu thịt heo đông lạnh chất lượng cao. Địa chỉ nằm gần khu vực ngã tư bảy hiền rất thuận tiện cho quý khách các quận 10, Tân Phú, Quận 3. Quận Phú Nhuận, Quận 11, Quận 5, Quận  Bình Thạnh ghé mua. Thịt heo nhập khẩu giá tại kho luôn là giá tốt nhất dành cho khách hàng mua lẻ.

Cửa hàng thịt heo đông lạnh nhập khẩu JBS FOOD

Vì sao chọn thịt heo nhập khẩu JBS FOOD Tân Bình?

Sản phẩm của JBS FOOD được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có công nghệ chăn nuôi tiên tiến như Mỹ, Úc, Đức, Nga, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bỉ, Ý…Và còn rất nhiều nước khác. Đặc biệt chúng tôi KHÔNG cung cấp sản phẩm trong nước và các sản phẩm thịt nhập khẩu từ China(Trung Quốc).

Do vậy về nguồn gốc Quý khách có thể yên tâm về sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đầy đủ giấy tờ. Hồ sơ chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn gốc rõ ràng, được xuất hóa đơn VAT đầy đủ.

Sản phẩm thịt heo đông lạnh nhập khẩu của JBS FOOD với bao bì được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện. Số kg, tem nhãn đầy đủ trên thùng. Tránh trường hợp hàng giả hàng nhái.

Hiện nay giá thịt heo trong nước tăng cao. Kể cả hàng nóng và hàng nhập khẩu. Tùy vào từng mặt hàng mà giá khác nhau. Tuy nhiên về giá thì thịt nhập khẩu có giá mềm hơn giá thịt heo Việt.

Giao hàng miễn phí cho các đơn hàng thịt heo với số lượng nhiều.

Mua thịt heo đông lạnh nhập khẩu giá rẻ JBS FOOD ở đâu?

Chúng tôi có kho hàng JBS FOOD tại 51/28 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM. Ngoài ra ở các quận Bình Tân, Quận 9, Quận 7. Bình Dương chúng tôi đều có kho tổng gửi hàng. Do giá thịt heo luôn biến động do vậy giá thịt heo trên website của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Để được tư vấn đúng nhu cầu, đúng sản phẩm, quý khách liên lạc O9O3 3292 83(Zalo/Viber).

Nguyên liệu liên quan: