Nhằm tri ân khách hàng, kể từ ngày 20 tháng 9 năm 2016 đến ngày 30 tháng 10 năm 2016. Khuyến mãi thịt bò giảm 10%, 20%, 25% cho một số mặt hàng như ba rọi bò Mỹ, thăn lưng bò Mỹ, đùi  gọ bò Úc. Cụ thể như sau:

  • Ba rọi bò Mỹ nguyên giá 214.000đ/kg giảm còn 192.000đ/kg
  • Thăn lưng bò Mỹ nguyên giá 511.000đ/kg giảm còn 409.000đ/kg
  • Đùi gọ bò Úc nguyên giá 306.000đ/kg giảm còn 230.000đ/kg
Khuyến mãi thịt bò nhập khẩu tháng 9

Khuyến mãi thịt bò nhập khẩu tháng 9

Khuyến mãi thịt bò, thịt bò khuyến mãi không phải là hàng kém chất lượng:

Một số nơi khác tăng giá ảo để giảm giá. Chúng tôi cam kết bán đúng giá và khuyến mãi dựa trên giá gốc, không tăng giá ảo để giảm giá. Chất lượng là 100% so với giá gốc. Tại sao quý khách nên chọn chúng tôi, chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, đổi trả miễn phí nếu quý khách không hài lòng về chất lượng, cắt thái lát theo yêu cầu miễn phí(thái lát với số lượng từ 1kg trở xuống, trên 1kg chúng tôi tính phí, chỉ áp dụng thái lát beefsteak)

Để tiện trong việc chế biến các món ngon từ thịt bò, quý khách vui lòng tham khảo một số  món và kỹ  thuật làm mềm thịt bò mà chúng tôi chia sẻ:

Đối với ba rọi bò Mỹ được dùng làm các món nướng như cuộn nấm kim châm, sốt nướng,…phần lớn ba rọi bò Mỹ thái lát dùng để ăn các món lẩu, nhúng giấm, xào, hấp.

Đối với thịt bò thăn lưng bò Mỹ loại này cao cấp nên dùng được nhiều món, trừ món hầm bởi vì thăn lưng bò Mỹ đặc tính mềm và cao cấp nên đa số dùng các món Steak là phù hợp nhất, bên cạnh đó món nướng đối với thăn lưng bò Mỹ là lựa chọn tối ưu.

Đối với đùi gọ bò Úc hay còn gọi là thăn đùi bò Úc chúng ta chỉ dùng nướng và bít tết là ngon nhất, có thể dùng để nấu bò kho và bò lúc lắc.

Một lưu ý thêm là ba rọi bò Mỹ chúng tôi đã thái lát để dùng trong các món lẩu, cò thăn lưng bò Mỹ và đùi gọ bò Úc vẫn để nguyên khối. Quý khách có nhu cầu thái lát vui lòng đến cửa hàng chúng tôi cân kg và sẽ thái lát để đảm bảo tính khách quan, vì khi thái lát sẽ có hao hụt.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CÓ THỂ KẾT THÚC SỚM HƠN MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC HOẶC ĐẾN KHI HẾT HÀNG.

Quý khách cần tư vấn hoặc muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi:

JBS FOOD

Điện thoại : 0903329283

Nguyên liệu liên quan: