Giá thịt bò Mỹ nói riêng; thịt bò đông lạnh nhập khẩu nói chung đều có giá thay đổi theo thị trường. Đơn giản như nguồn cung không đáp ứng đủ cầu, dẫn đến giá thịt bò tăng. Hoặc tỷ giá ngoại tệ tăng giảm cũng ảnh hưởng đến giá thịt bò Mỹ.

Cách đây vài năm nói đến thịt bò Mỹ, có một số người chưa hình dung ra thịt bò Mỹ có hình dáng như thế nào. Nhưng hiện nay thịt bò Mỹ được nhập khẩu rất nhiều. Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu từ Mỹ đa dạng. Người tiêu dùng đã được thưởng thức nhiều lần, do vậy không còn xa lạ với thịt bò Mỹ.

Bảng giá thịt bò Mỹ của mỗi đơn vị mỗi khác nhau, khác nhau về chất lượng, về chủng loại… Có những khách hàng chỉ cần thịt bò Mỹ giá rẻ. Có nhiều khách hàng cần thịt bò Mỹ chất lượng cao, đồng nghĩa với giá sẽ cao hơn. Một yếu tố nữa để giảm giá thịt bò đối với công ty chúng tôi là, quý khách phải lấy số lượng nhiều.

Bảng giá thịt bò Mỹ tháng 4-2018

Bảng giá thịt bò Mỹ T4-2018

Bảng giá thịt bò Mỹ T4-2018

Lưu ý: bảng giá thịt bò Mỹ Tháng 4-2018 như trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để có giá tốt vui lòng liên hệ 0903 32 92 83

Thịt bò Mỹ có rất nhiều loại giá cũng khác nhau. Như giá ba rọi bò Mỹ là 143.000đ/kg, nhưng giá thăn nội bò Mỹ lên đến 680.000đ/kg. Giá thịt ba chỉ bò Mỹ nguyên khối giá rẻ hơn thịt ba chỉ bò Mỹ thái lát ăn lẩu hoặc ba chỉ bò Mỹ thái lát BBQ.

Giá thịt lõi vai bò Mỹ sẽ khác giá nạc vai bò Mỹ. Vì hai sản phẩm này hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên về chế biến món ăn thì hai sản phẩm này có thể chế biến chung.

Quý khách hàng ở tỉnh đặt hàng sỉ vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các tỉnh thành cả nước. Trong đó có Miền Tây Nam Bộ như Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau, Kiên Giang, Hậu Giang, Bến Tre,..

Cung cấp giá thịt bò Mỹ nhiều ưu đãi cho nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort,… từ nhỏ đến lớn. Cam kết cung cấp thịt bò Mỹ giá rẻ nhưng chất lượng lại cao.

Tư vấn miễn phí và đặt hàng: O9O3,32.92,83

Hoặc tham khảo website: www.giathitbo.vn

 

Nguyên liệu liên quan: