Sườn cốt lết bò Mỹ - T-bone bò Mỹ - 0903 329 283
>>

Sườn cốt lết bò Mỹ

Sườn cốt lết bò Mỹ

750,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: đã cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

     Sườn cốt lết bò Mỹ – T-bone bò Mỹ là phần thịt được lóc ra từ xương sống, có hình dạng chữ T nên người ta gọi là sườn T-bone hay quen thuộc hơn là sườn chữ T, hình dạng tương tự như sườn chữ T bò Úc. Phần sườn thịt này dùng để nướng hoặc chế biến các món Steak rất ngon. Do sát xương sống nên phần cơ này rất ít vận động cho nên thịt rất mềm.

Nhiều website nói rằng phần thịt này dính một ít thăn nội và một ít thăn ngoại là chưa chính xác. Bởi nó nằm trên lưng bò, phần xương là xương sống, phần thịt có thể là thăn lưng, thăn ngoại hoặc đầu thăn ngoại, bởi vì thịt nằm trên.

Vì nó là phần thịt nguyên bản mềm và có vị đặc trưng nên giá tương đối cao. Được các nhà hàng tiêu chuẩn 4 đến 5 sao dùng phổ biến. Một phần steak cốt lết bò Mỹ – T – Bone bò Mỹ có thể lên tới 1 triệu đồng một phần, chính vì nó đắt đỏ như vậy cho nên không phải ai cũng có thể thưởng thức được.

Sườn cốt lết bò Mỹ và lát cắt

Các lát cắt của T-Bone bò Mỹ cần phải đều mới cho miếng steak ngon và bắt mắt. Độ dày lát cắt tùy thuộc vào người chế biến, tuy nhiên phổ biến hơn vẫn nằm ở mức từ 1.5cm đến 2.5cm. Cắt như vậy để đảm bảo độ ngọt của thịt và giữ được mùi thơm đặc trưng có nó.

Một số quán nướng thì thường hay cắt 0.8 đến 1cm để nướng cho nhanh chín, tuy nhiên cắt như vậy thì khi ăn chỉ giống Short ribs Bone bò Mỹ. Sườn cốt lết bò Mỹ có một đặc điểm nữa là to và nhiều thịt hơn sườn cốt lết bò Úc.

Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí nhằm chọn cho mình được sản phẩm ngon nhất.

Điện thoại: 0903 32 92 83

content cách chế biến

content quy cách đóng gói

Có cái gì đó để thảo luận?