Nạc vai bò Mỹ- Nạc vùng cổ bò - Chuck eye roll bò Mỹ-Đặt hàng:0903329283
>>

Nạc vai bò Mỹ

Nạc vai bò Mỹ

325,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Nạc vai bò Mỹ – Chuck Eye Roll bò Mỹ là vùng thịt nằm ở gần vai và cổ, các vân mỡ ở vùng thịt này phân bố không đều như ở các phần thịt như Đùi Beef steak hay Gầu bò Mỹ. Có nghĩa là vân cẩm thạch vẫn được phân bố nhưng không đều. Thuộc vùng cổ bò cho nên cơ làm việc nhiều dẫn đến vùng thịt này không mềm bằng các vùng thịt khác. Tuy nhiên để so sánh về độ mềm thì chúng ta nên so sánh với Nạc vai bò Úc, vùng thịt này của bò Mỹ mềm hơn. Dùng để chế biến các món Beef steak hay nướng đều được. Nạc vai bò Mỹ được sử dụng khá nhiều do  giá thành không cao, các nhà hàng chuyên về lẩu và nướng thường hay sử dụng.

Nạc vai bò Mỹ(thịt vùng cổ bò Mỹ) và lát cắt

Các qui cách cắt lát của nạc vai được đưa ra bởi đầu bếp và tùy thuộc vào món cần chế biến mà đưa ra qui cách phù hợp. Nếu nhúng lẩu, nấu phở,.. thì lát cắt nằm trong khoảng từ 1.5mm trở lên, đối với nướng là 0.8cm và Beef steak là 1cm.

Quý khách có nhu cầu về qui cách cắt thái lát vui lòng gọi cho chúng tôi 0903 329 283 để được phục vụ.

content cách chế biến

Một khối nạc vai bò Mỹ được đóng gói từ nhà sản xuất của Mỹ là 8kg trở lên.

Thùng nạc vai nặng từ 25kg trở lên, được đóng các khối vào thùng carton.

Có cái gì đó để thảo luận?