Ba rọi bò Mỹ, ba chỉ bò Mỹ, Short plate USA
>>

Ba rọi bò Mỹ

Ba rọi bò Mỹ

165,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: không bán lẻ

Đơn giá nguyên thùng: 168.000đ/kg(thùng khoảng 30kg)

Đơn giá thái lát: liên hệ

– Giao hàng miễn phí bán kính 7km

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Ba rọi bò Mỹ – Short plate bò Mỹ – Navel bò Mỹ, khi nhắc đến những tên gọi này chắc hẳn phần nào quý khách cũng đã hình dung ra sản phẩm nó như thế nào. Ba rọi bò Mỹ, ba rọi bò Úc, ba rọi heo đều có thịt mỡ thịt cho nên người ta gọi là ba rọi. Đây là thớ thịt nằm ở gần bụng của bò Mỹ. Độ dày mỏng tùy thuộc vào mỗi con bò, giống bò .

Sản phẩm này được sử dụng thông dụng bởi  giá thành tương đối thấp, sử dụng được nhiều món, đa phần các nhà hàng lẩu và BBQ thường hay sử dụng. Ba rọi bò Mỹ được nhiều khách hàng ưa chuộng. Được sử dụng như món chính trong các bữa tiệc lẩu và nướng. Vì nó có thể dùng nướng và lẩu đều được.

Một lớp thịt 1 lớp mỡ và 1 lớp thịt, cho nên khi nướng sẽ không bị khô cho dù ba rọi nướng trên bếp than hoa hay bếp từ, bếp mâm,…

Khi dùng nhúng lẩu, ba chỉ bò Mỹ ăn không ngán, béo béo thơm thơm nhưng không béo ngậy. Khi chế biến chúng ta không nên cho quá nhiều gia vị, sẽ làm mất đi tính đặc trưng của thịt bò.

Ba chỉ bò Mỹ

Ba chỉ bò Mỹ

Ba rọi bò Mỹ và lát cắt

Tùy vào cách chế biến mà người ta thái lát thịt bò phù hợp với từng món ăn. Nhưng phổ biến vẫn là 1.5mm đến 1.8mm đối với món Phở, bún, lẩu,..

Còn đối với những món nướng thì thái dày hơn từ 3mm đến 5mm. Chúng tôi cung cấp ba rọi thái sẵn và nguyên cây tùy vào nhu cầu khách hàng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi 0903 329 283 để được tư vấn.

content cách chế biến

Sản phẩm được đóng gói 1kg/ bịch, đóng gói hút chân không.

Đóng gói theo nhà sản xuất thì 1 cây trung bình từ 5kg trở lên

Một thùng ba rọi bò Mỹ dao động từ 28kg trở lên tùy vào nhà sản xuất

Có cái gì đó để thảo luận?