Tongue bò Mỹ, lưỡi bò Mỹ nhập khẩu LH: 0903 32 92 83
>>

Lưỡi bò Mỹ

Lưỡi bò Mỹ

495,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên cái

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Lưỡi bò Mỹ – Tongue bò Mỹ là phần hoạt động nhiều nhất trên con bò, tuy nhiên nó không dai mà lại giòn. Nó đến lưỡi thì ai cũng đã từng thưởng thức qua, bởi lưỡi bò hiếm, mỗi con chỉ được 1 cái lưỡi. Chính vì thế nó luôn là mặt hàng Hot, luôn bị khan hàng. Lưỡi bò Mỹ được dùng để nướng là chính, một số khác dùng để luộc, gỏi,…

Trên thị trường hiện nay có cả lưỡi trâu nhập khẩu. Để phân biệt được lưỡi bò Mỹ và lưỡi trâu. Đầu tiên chúng ta nhìn hình dáng bên ngoài. Đối với lưỡi bò Mỹ thì có hình dáng tròn và ngắn. Còn với lưỡi trâu dài và dẹp. Đây là cái đầu tiên để nhận biết. Do qui cách đóng gói đặc trưng của mỗi nước.

luoi-bo-my-nhap-khau

Lưỡi bò Mỹ nhập khẩu

Phần thịt lưỡi bò Mỹ ăn nghe xựt xựt, giòn giòn rất ngon. Do có đặc trưng riêng không lẫn với các phần thịt khác. Nên món lưỡi bò nướng rất được ưa chuộng trong bữa tiệc.

Để được một chiếc lưỡi bò ngon, các nhà sản xuất phải trải qua nhiều công đoạn xử lý. Từ pha lóc cho đến xử lý và đóng gói. Với một qui trình khép kín để đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng. Không bị hôi như lưỡi bò Việt Nam.

So với lưỡi bò Việt thì lưỡi bò nhập khẩu từ Mỹ sẽ có độ mềm, không dai như lưỡi bò Việt hay thị trâu. Ngoài ra cách chế biến cũng góp phần không nhỏ cho món ăn. Nếu lưỡi bò khí nướng quá chín sẽ dai và mất đi tính ngọt, thơm.

 

Lưỡi bò Mỹ và thái lát

Thái lát bò Mỹ vừa để dùng dày khoảng 1.5mm, nếu thái mỏng quá khi nướng sẽ bị khô và teo, nếu thái quá dày sẽ khó chín và bị dai.

content cách chế biến

Một cái lưỡi bò Mỹ nặng 1kg trở lên, đóng gói hút chân không, đầy đủ tem nhãn từ nhà sản xuất Mỹ

Một thùng nặng từ 15kg trở lên tùy vào nhà sản xuất.

Có cái gì đó để thảo luận?