Dẻ sườn dây bò Mỹ - Ribs finger bò Mỹ LH: 0903 329 283
>, THỊT BÒ MỸ>

Dẻ sườn dây bò Mỹ

Giảm giá!

Dẻ sườn dây bò Mỹ

395,000  379,000  Bao gồm thuế VAT

Khuyến mãi

Sản phẩm này: Bán nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Dẻ sườn dây bò Mỹ – Ribs finger bò Mỹ – USA Boneless Beef Ribs finger là phần thịt nằm ở giữa các thanh sườn già Bonein Short ribs, chúng có nhiệm vụ kết nối các thanh sườn lại với nhau, là phần thịt nằm nữa nên các cơ ở đây ít cử động cho nên dây sườn mềm. Nó đượ tách ra từ sườn non bò Mỹ. Dây sườn bò Mỹ cắt ngắn hay dài tùy theo mỗi nhà sản xuất, thông thường độ dài dây thì từ 20cm đến 30cm.

Bản thịt thì giống nhau ở mỗi dây, tuy nhiên Rib finger bò Mỹ sẽ khác Rib finger bò Úc. Dẻ sườn bò Úc dài và dai hơn dẻ sườn bò Mỹ. Các món nướng là lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm này.  Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng cho các món bún, phở, bò kho,…

Rib finger bò Mỹ

Rib finger bò Mỹ

Dẻ sườn dây bò Mỹ – Ribs finger bò Mỹ và cách cắt

Khi nướng người ta thường để nguyên dây sườn và bổ làm đôi, hoặc cũng có thể cắt từng đoạn dài khoảng 2 lóng tay. Độ rộng của mỗi dây sườn khoảng từ 2 ngón tay và độ dày bằng 3 ngón tay chụm lại. Loại thịt này được các tín đồ ẩm thực mê mệt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng tiệc nướng BBQ. Các bữa tiệc nướng tại gia.
Ngoài ra sản phẩm này còn dùng được cho các món nấu vang, bò kho. Với chất lượng tuyệt hảo và độ mềm của sớ gân tạo độ giòn dai ăn rất thích.

Tư vấn sản phẩm miễn phí: 0903 329 283

content cách chế biến

Sản phẩm này đóng gói từ 1kg trở lên hút chân không nguyên bản từ nhà sản xuất Mỹ.

Một thùng hàng dao động từ 20kg trở lên tùy vào hãng sản xuất.

Có cái gì đó để thảo luận?