Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
395,000 ₫ Bao gồm thuế VAT
Sản phẩm này: chưa cắt lát
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Lõi vai bò Mỹ nhập khẩu – Top blade bò Mỹ – Thăn vai bò Mỹ đều là một tên gọi được lóc ra từ vai bò Mỹ – Shoulder Clod. Nó luôn có một đường gân mềm chạy chính giữa cây thịt.
Tuy là gân nhưng không dai, khi nấu chín rất mềm. Lõi vai bò Mỹ là phần thịt được sử dụng nhiều cho các nhà hàng chuyên về beefsteak và nướng. Khi sơ chế rất dễ chỉ cần cắt lát là ra miếng Beefsteak đẹp mà không mất nhiều công đoạn lọc gân mỡ như những phần thịt khác.
Thường thì khi làm Beefsteak và nướng người ta cắt độ dày khoảng từ 0.8 đến 1.2cm. Vì loại này nếu cắt dày sẽ khó chế biến cho nó chín phần gân giòn bên trong. Tuy có đường gân mỏng bên trong lõi nạc vai nhưng rất ngon, không chê vào đâu được. Do vậy sản phẩm này cũng là sản phẩm bán chạy nhất trong thịt bò Mỹ với giá thành tương đối phù hợp.
Điện thoại: 0903 32 92 83
content cách chế biến
Lõi vai bò Mỹ được đóng gói theo nhà sản xuất là 2.5kg/cây trở lên và khoảng từ 20kg/thùng trở lên.
Bán lẻ chúng tôi đóng gói từ 0.5kg đến 1kg. Sản phẩm được hút chân không từng bịch.
Để được tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ chúng tôi qua số điện thoại trên website.
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.