Thăn lưng bò Mỹ nhập khẩu cao cấp TPHCM. www.giathitbo.vn

Thăn lưng bò Mỹ

650,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

        Thăn lưng bò Mỹ – Striploin bò Mỹ – Thăn ngoại bò Mỹ đều là một USA Boneless Beef Striploin. Phần thịt này nằm trước Đầu thăn bò Mỹ và nằm trên xương sống hay dễ hiểu nhất là nằm trên lưng con bò. Thăn lưng bò Mỹ là phần cơ tương đối ít vận động cho nên phần thịt này mềm. Thịt này nằm sau đầu thăn bò Mỹ.

Tuy nhiên là thăn lưng nên có một lớp mỡ phủ bên ngoài. Bên trong vẫn là sớ thịt và vân mỡ phân bố đều. Giữa lớp mỡ là lớp thịt có một đường gân chạy dọc, gân này ăn rất giòn, không dai. Cũng giống như Thăn nội bò Mỹ và Đầu thăn bò Mỹ, những loại này thuộc dòng cao cấp nên được các nhà hàng sử dụng nhiều.

Striploin bò Mỹ nhập khẩu

Striploin bò Mỹ nhập khẩu

Thăn lưng bò Mỹ và cắt lát

Thường thì dùng để chế biến các món nướng nguyên tảng bò và steak. Lát cắt nằm ở khoảng 250 gram trở lên. Là phần thịt mềm tuy nhiên đòi hỏi đầu bếp lành nghề mới cho ra những món ngon. Thăn lưng có một lớp mỡ nhưng khi ăn không làm cho chúng ta cảm giác ngán mà có vị béo của thịt và mùi thơm của ngũ cốc.

Giá thăn lưng bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu

Giá thăn lưng bò Mỹ tùy thuộc vào từng thời điểm. Do thị trường lên xuống trên thị trường, giá thịt bò Mỹ ảnh hưởng nhiều bởi tỷ giá đô la. Do đó giá cả sẽ thay đổi liên tục, bên cạnh đó chất lượng phân theo hạng bò cũng ảnh hưởng không kém. Để được tư vấn về giá hãy liên lạc với chúng tôi. Địa chỉ tin cây cung cấp thịt bò Mỹ giá rẻ ở TPHCM.

Quý khách vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí nhằm chọn cho mình được sản phẩm ngon nhất.

Điện thoại: 0903 32 92 83

 

content cách chế biến

content quy cách đóng gói

Customers' review

5 stars 0 0 %
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thăn lưng bò Mỹ”

Có cái gì đó để thảo luận?