Bắp cừu Úc có xương đông lạnh LH: 0903 329 283

Bắp cừu Úc có xương

270,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: giá sỉ rẻ hơn

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Bắp cừu Úc có xương – AUS Lamb Shink/Shank có độ lớn bằng cái dựng heo bao gồm xương và thịt, bắp cừu tuy có trọng lượng nhỏ nhưng các nhà sản xuất và cung cấp thịt cừu cắt lọc rất gọn và đẹp. Bắp cừu Úc có xương đông lạnh nhập khẩu với phần cơ chắc nhưng không dai, phù hợp với các món hầm như bắp cừu hầm, lẩu bắp cừu,…Sản phẩm này đa số dùng cho các nhà hàng Âu, Ấn là chính. So với bắp cừu trong nước thì bắp cừu nhập khẩu có nhiều thịt hơn và mềm hơn, do ở nước ngoài người ta kết hợp chăn nuôi đồng cỏ và ngủ cốc. Có rất nhiều nhà cung cấp bắp cừu nhập khẩu với nhiều giá khác nhau, giá đắt có giá rẻ có. Nhưng quý khách lưu ý khi mua hàng, nên lựa chọn đúng nhà cung cấp để có được thịt bắp cừu ngon.

Bắp cừu Úc có xương

Bắp cừu Úc có xương

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà sản xuất và nhập khẩu thịt cừu. Thấu hiểu được thị trường – khách hàng cần gì, muốn gì. Chính vì điều đó sản phẩm của chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đạt tiêu chuẩn và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bắp cừu Úc đông lạnh nhập khẩu không đa dạng như bắp bò Úc hay bắp bò Mỹ nhập khẩu. Nếu bắp bò có nhiều loại như bắp có xương bắp không xương, thì bắp cừu úc chỉ có một loại là bắp cừu có xương. Cho nên việc lựa chọn cũng khó hơn cho khách hàng. Bắt buộc phải sử dụng sản phẩm này dùng chung cho các món.

Bắp cừu Úc có xương và kỹ thuật cắt

Với sản phẩm này tùy vào mỗi món mà đầu bếp sẽ yêu cầu cắt độ dày mỏng khác nhau. Thông thường các món hầm đùi nguyên cái, còn lại người ta cắt từ 3cm đến 4cm. Tùy vào nhu cầu sử dụng.

Quý khách đang tìm mua bắp cừu nhưng không biết mua ở đâu ngon. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 0903 329 283

content cách chế biến

Thông thường các bắp cừu riêng lẻ có trọng lượng từ 0.5 đến 0.8kg/ cái. Tuy nhiên một số nhà sản xuất đóng gói nhiều cái trong một gói.

Trọng lượng bình quân của một thùng bắp cừu có xương từ 20kg. Tùy vào nhà sản xuất.

Có cái gì đó để thảo luận?