File cừu Úc, file cừu New zealand, đùi cừu không xương

File cừu Úc

390,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

File cừu Úc hay còn gọi là đùi cừu không xương – Lambleg boneless. Thịt này dễ sử dụng nhất trong các phần thịt của cừu, không dai như vai cừu không xương. File cừu Úc cũng tương tự như đùi cừu new zealand không xương. Nói file là nói đến miếng thịt sạch sẽ không có xương.

Theo thói quen tiêu dùng của người Việt, File là một miếng thịt, nên chúng tôi gọi là file cừu. Để nói đúng hơn về thịt cừu không xương như vai hay đùi cừu. Chúng ta nên tìm hiểu các phần được pha lóc từ cừu: vai cừu có xương, đùi cừu có xương, sườn cừu.

File cừu Úc

File cừu Úc

File cừu Úc hay cừu New zealand khác thăn nội cừu mà người ta thường gọi là File. File cừu là phần thịt đùi được lọc sạch, còn thăn nội cừu là một lõi thịt nằm bên trong bụng dưới lưng cừu. Các món steak cừu người ta hay sử dụng sản phẩm này. Bởi đặc tính của nó mềm, ít mỡ, không vỡ thịt. Ngoài ra các món nướng cao cấp cũng là lựa chọn tối ưu.

So sánh về giá bán của thịt cừu thì File cừu Úc vẫn xếp hạng sau các loại sườn cừu kiểu Pháp. Tuy vậy mỗi loại có mỗi cách dùng cho từng món khác nhau.

File cừu Úc và kỹ thuật cắt lát

Với file cừu hay đùi cừu không xương thì tùy vào cách chế biến ở mỗi món mà có lát cắt khác nhau. Chẳng hạn nướng ở vĩ lưới than hoa thì lát cắt ở khoảng 0.8cm đến 1cm. Còn đối với nướng ở khay mâm thì lát cắt mỏng hơn. Nằm trong khoảng từ 0.8cm trở xuống, nhằm giúp cho lát thịt cừu nướng không bị khô và không bị sống.

Quý khách cần tư vấn sản phẩm và đặt hàng. Hãy gọi cho chúng tôi 0903 329 283

content cách chế biến

Trọng lượng trung bình của file cừu không xương hay đùi cừu không xương từ khoảng 2kg trở lên

Trọng lượng bình quân mỗi thùng là 16kg.

Có cái gì đó để thảo luận?