Sườn cốt lết cừu Úc, T- Bone cừu, Lamb chops cừu LH:0903329283
>>

Sườn cốt lết cừu Úc

Sườn cốt lết cừu Úc

200,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Sườn cốt lết cừu Úc hay còn gọi là AUS Lamb T-Bone cũng  giống như  sườn T-Bone bò Úc, sườn chữ T – T-Bone bò Mỹ, tuy nhiên với sườn T-Bone của Cừu có trọng lượng và hình dáng nhỏ hơn rất nhiều, trung bình từ 1 đến 2kg. Có một số người gọi tên khác là Lamb chops để chỉ phần thịt nằm trên xương sống của con cừu. Phần thịt này sau khi cắt lọc để lấy phần sườn cừu sẽ còn lại nó. Người ta cắt Lamb chops ra từng đoạn dài khoảng 20cm đến 30cm chứ không dài như sườn cốt lết bò. Ở sườn cốt lết cừu được tách lọc bớt mỡ và gân, chỉ còn lại phần lớn là thịt bám vào sườn chữ T. Việt Nam chúng ta có người hay gọi thịt cừu là thịt trừu, một số bạn hay hỏi có biết ở đâu bán sườn cốt lết trừu Úc không, sau một lúc suy nghĩ thì mới nhận ra là thịt cừu. Thịt trừu hay thịt cừu cũng là một loại, tuy nhiên mỗi vùng miền có những cách nói khác nhau. Tùy vào nơi hay địa chỉ cung cấp thực phẩm nhập khẩu mà người ta có các nói và cách viết khác nhau. Sườn cốt lết cừu Úc được dùng trong các món hầm, nấu đậu, steak cừu. Thịt cừu có mùi vị khá đặc trưng nên khi chế biến cần sơ chế kỹ để thịt trừu không bị hôi nhưng vẫn giữ được mùi vị đặc trưng của nó.

Sườn cốt lết cừu Úc

Sườn cốt lết cừu Úc

Sườn cốt lết cừu và qui cách cắt

Tùy vào mỗi món ăn mà lát cắt được phân chia khác nhau, nhưng tối thiểu đối với phần thịt này lát cắt nằm ở 1cm, vì cắt quá mỏng sẽ không ngon, cắt quá dày sẽ khó chế biến.

Quý khách cần tư vấn về sản phẩm hãy gọi cho chúng tôi để được  tư vấn miễn phí(không mua không sao). Chúng tôi luôn phục vụ và lắng nghe ý kiến phản hồi. Điện thoại : 0903 329 283

content cách chế biến

Mỗi cây cốt lết cừu Úc nặng trung bình từ 1kg trở lên, được hút chân không đóng gói từ nhà sản xuất từ 1 cây đến 2 cây /gói.

Trọng lượng nguyên thùng nặng từ 20kg trở lên. Số kg được biết khi sản phẩm xuất kho.

Có cái gì đó để thảo luận?