Đùi cừu Úc có xương nhập khẩu LH: 0903 329 283

Đùi cừu Úc có xương

330,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên cái

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Đùi cừu Úc có xương – Lamb Leg Bonein là phần từ đầu gối con cừu lên đến đùi, chiều dài khoảng 20cm đến 30cm. Khác đùi cừu Úc không xương(File cừu Úc) ở chỗ là nó còn xương bên trong chưa được pha lóc.

Đa phần đùi cừu không xương thường dùng để nướng nguyên cái. Giúp cho thịt giữ được vị ngọt, không bị hôi. Tuy nhiên nướng nguyên cái cần phải có kỹ thuật nướng để thịt cừu nướng không bị cháy mà vẫn chín bên trong.

Cừu nướng nguyên đùi nếu đúng kỹ thuật là bên ngoài không cháy. Nhưng bên trong vẫn đảm bảo độ chín, màu sắc hồng tươi. Thịt cừu là món ăn bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng thưởng thức được bởi có mùi đặc trưng.

Khi chế biến chúng ta cần sơ chế kỹ để không bị hôi. Tuy nhiên không phải làm mất hết mùi của thịt cừu mà phải còn lại hương vị của cừu thì món ăn mới ngon.

Đùi cừu Úc có xương

Đùi cừu Úc có xương

Đùi cừu Úc có xương và kỹ thuật pha lóc

Đối với phần đùi cừu tùy vào mỗi nhà sản xuất mà người ta pha lóc khác nhau. Có một số nhà sản xuất pha lóc đùi cừu rất gọn và đẹp. Tuy nhiên vẫn có một số nhà cung cấp pha lóc đùi cừu to và dài.

Đùi cừu phổ biến thường pha lóc từ đầu gối cừu đến phần xương khớp mông cừu là đúng tiêu chuẩn. Với những đùi cừu pha lóc trên khớp mông thường dài hơn. Dùng chế biến các bữa tiệc nướng cần đông thực khách.

Một số địa chỉ bán thịt cừu ở TPHCM thường để nguyên cái vậy bán. Một số khách hàng thường đi du lịch ở Úc hoặc nước ngoài mang về một cái đùi cừu nhưng không biết địa chỉ nào bán thịt cừu có cắt giùm.

Hãy mang đến chúng tôi, chúng tôi sẽ cắt giúp quý khách mà không mất khoảng phí nào. Trong quá trình cắt sẽ có hao hụt do chúng tôi cắt bằng máy.

Thông tin liên hệ mua đùi cừu  Úc có xương ở TPHCM

Điện thoại tư vấn sản phẩm : 0903 329 283 hoặc truy cập website www.giathitbo.vn

content cách chế biến

Mỗi đùi cừu có xương nặng từ 2kg trở lên tùy  theo từng loại và mỗi đợt nhập hàng

Trọng lượng trung bình trên mỗi thùng từ 16kg trở lên.

Có cái gì đó để thảo luận?