Sườn cừu úc nhập khẩu đông lạnh Lh:0903329283
Giảm giá!

Sườn cừu Úc

405,000  385,000  Bao gồm thuế VAT

Khuyến mãi

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Sườn cừu úc – AUS Lamb rack standard là món ăn được ưa thích của rất nhiều người. Đa phần là người nước ngoài như Mỹ, Pháp, Nga, Úc,…

Một bẹ sườn cừu Úc có từ 5 đến 8 thanh sườn được cắt lọc gọn gàng.

Tuy nhiên vẫn có một số nhà cung cấp để nguyên mảng sườn lớn. Từ xương sống cốt lết cừu đến phần bụng cừu. Đối với loại này thì giá rẻ nhưng lại khó chế biến hơn. Đòi hỏi đầu bếp phải có tay nghề để không bỏ phần nào của sườn cừu.

Phần thịt sườn cừu thường dùng chế biến món sườn cừu nướng là chính. Có thể nướng nguyên tảng hoặc nướng từng cây sườn. Với một lớp mỡ mỏng rồi đến một lớp thịt sau đó đến cây sườn. Khi nướng chín và ăn cho ta cảm giác béo béo và thơm hương vị đặc trưng của thịt cừu.

Thịt cừu nhập khẩu có vị ngon và thơm hơn thịt cừu trong nước (thịt cừu Ninh Thuận). Do nước ngoài họ có nông trại cừu chuyên nghiệp và kỹ thuật chăn nuôi. Công nghệ hiện đại, đúng độ tuổi xuất chuồng. Chính vì điều đó làm cho thịt cừu nhập khẩu ngon hơn thịt cừu nội địa.

Bên cạnh đó thịt cừu nhập khẩu được cấp đông cấp, có nghĩa là miếng sườn cừu, vai cừu, đùi cừu,…đang tươi. Sau khi giết người ta đưa vào phòng cấp đông cấp. Cho nên khi chúng ta rã đông lần 1 vẫn đảm bảo 90% thịt cừu tươi ngon, không suy giảm chất lượng.

Sườn cừu Úc

Sườn cừu Úc và kỹ thuật lát cắt

Để miếng sườn cừu được ngon người ta không dùng máy để cắt mà dùng dao để cắt từng cây sườn.

Vì sao vậy? Bởi vì khi dùng máy cắt các cây sườn sẽ bị đứt và không còn nguyên thanh sườn ngon. Nhưng khi dùng dao để tách ra sẽ không bị gãy thanh sườn và cho ra một cây sườn hoàn hảo.

Mọi thông tin về sản phẩm và đặt hàng vui lòng liên hệ 0903 329 283 để được tư vấn miễn phí(không mua không sao)

content cách chế biến

Quy cách đóng gói hút chân không từ nhà sản xuất dao động từ 0.8 đến 1.2kg/cái

Một thùng sườn cừu nặng trung bình từ 15 kg trở lên đóng thùng carton theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Có cái gì đó để thảo luận?