Vai cừu úc có xương đông lạnh nhập khẩu LH: 0903 329 283

Vai cừu Úc có xương

298,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

       Vai cu Úc có xương – AUS Lamb shoulder được cắt từ cổ đến sau bả vai cừu, xuống dưới khớp xương chân trước của cừu. Có nhiều loại vai cừu khác nhau. Chẳng hạn như có nhà sản xuất để nguyên cả chân trước ba gồm cả bắp cừu Úc. Nhưng có nhà sản xuất lại cắt gọn không bao gồm bắp chân trước.

Đối với sản phẩm vai cừu Úc có xương loại cắt gọn được khách hàng ưa chuộng hơn, dễ sử dụng. Tuy nhiên vẫn có một số khách hàng lựa chọn loại có dính bắp cừu trước. Vì loại này giá thành rẻ hơn, bù lại nó khó chế biến hơn.

Thông thường vai cừu muốn chế biến một món gì phải được dùng máy cắt để cắt. Do có thịt và xương lẫn lộn nên việc cắt bằng tay rất khó. Không ra được miếng thịt cừu như ý. Vai cừu đông lạnh nhập khẩu có xương khác vai cừu đông lạnh nhập khẩu không xương.

Nếu ở vai cừu không xương người ta lọc hết xương. Còn ở vai cừu có xương là còn nguyên một mảng thịt xương lớn. Trong phần thịt vai cừu có dính một ít sườn cừu, người ta gọi là sườn vai.

Một số quán nhậu thường hay sử dụng sản phẩm này để làm sườn chìa để giảm chi phí, vì giá rẻ. Vai cừu tuy có xương phân bố không theo trật tự nhưng lại nhiều thịt hơn.

Vai cừu Úc có xương

Vai cừu Úc có xương

Vai cừu Úc có xương và lát cắt

Người ta dùng máy cưa thịt chuyên dụng để cắt vai cừu có xương, cho ra lát cắt đẹp, dễ chế biến. Lát cắt của vai cừu dùng trong các món nướng thường có độ dày từ 0.8cm đến 1cm. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang phân vân không biết mua vai cừu nhập khẩu ở đâu giá rẻ? chất lượng, những địa chỉ cung cấp thịt cừu uy tín. Liên hệ ngay để được tư vấn giá tốt – 0903 329 283

content cách chế biến

Sản phẩm được đóng gói nguyên vai từ 2 đến 3kg/ cái. Mỗi thùng nặng từ 16kg trở lên tùy vào nhà sản xuất

Có cái gì đó để thảo luận?