Diềm thăn bò Mỹ - Outside Skirt bò Mỹ Liên hệ: 0903329283
>>

Diềm thăn bò Mỹ

Diềm thăn bò Mỹ

520,000  Bao gồm thuế VAT

4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 customer review )

Sản phẩm này: không bán lẻ

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Diềm thăn bò Mỹ – Outside Skirt bò Mỹ được cắt từ cơ hoành của con bò, có hương vị đặc trưng, mềm và thơm. Bên ngoài được bao quan bởi một lớp màng mỏng, khi chế biến các đầu bếp thường loại bỏ lớp màng mỏng này. Diềm thăn bò Mỹ rất được ưa chuộng trong nhà hàng, dùng để nướng hoặc steak.

Diềm thăn bò Mỹ đông lạnh nhập khẩu có giá khá cao. Có thể chế biến các món nướng hay steak. Đa số các phần cơ trên con bò, phần nào ít đụng dao thì phần đó sẽ ngon. Có nghĩa là khi pha lóc người ra dùng ra để tách các khối cơ ra.

Khi chế biến diềm thăn chúng ta cần tách làm đôi miếng diềm thăn. Đa số nhà cung cấp thịt bò Mỹ đóng gói từng cây, tuy nhiên vẫn có trường hợp đóng 1 đến 3 cây trong một gói. Để làm giá thành thịt bò Mỹ rẻ hơn, tiết kiệm chi phí.

Diềm thăn bò Mỹ nhập khẩu

Diềm thăn bò Mỹ nhập khẩu

Diềm thăn bò Mỹ và lát cắt

Đối với phần thịt này thì qui cách cắt phụ thuộc vào món cần chế biến. Bởi vì nó là một dây thịt dài và bản rộng. Diềm thăn bò Mỹ rất dễ cắt lát, chỉ cần dùng dao cắt ngang cây thịt sẽ cho ra miếng thịt đẹp. Hiện nay số lượng diềm thăn rất ít trên mỗi con bò. Vì vậy số lượng phân phối ở thị trường Mỹ và thị trường Việt Nam rất hiếm.

Diềm thăn bò Mỹ

Diềm thăn bò Mỹ

Diềm thăn khi rã đông có màu đỏ tươi, các sớ thịt đều. Thoạt nhìn giống thịt bò Việt, tuy vậy khi thưởng thức món bò này sẽ khác hẳn, mùi vị, độ mềm không lẫn vào đâu được.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin. 0903 329 283

content cách chế biến

Mỗi cây diềm thăn bò Mỹ khoảng từ 0.8kg trở lên đóng gói chuẩn theo qui cách nhà sản xuất.

Một thùng outside skirt nặng từ 25kg  trở lên

Customers' review

Rated 4.00 out of 5 stars
1 review
5 stars 0 0 %
4 stars 1 100 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Diềm thăn bò Mỹ

  1. Phync@medotc.com
    4 out of 5

    Chlorpropamide is only part of a complete program of treatment that may also include diet, exercise, weight control, and testing your blood sugar. The active ingredient is acycloviris, which acts to inhibit the virus from replicating and helps reduces the irritation and redness around the sore. buy graphics card with bitcoin An international collaboration between anticancer researchers from across the world, the ReDO project is dedicated to promoting the cause of common medicines which may represent an untapped source of novel therapies for cancer. What antibiotics are safe to use with warfarin? fktrpr94f It maintains balance amongst three doshas and effectively controls digestive problems, strengthens heart, normalises cholesterol, prevents cancer, builds up and sustain defence mechanism, improves eye-sight and detoxifies the body.

Add a review

Có cái gì đó để thảo luận?