Gầu bò Mỹ - USA Boneless Beef Brisket LH: 0903 329 283
>>

Gầu bò Mỹ

Gầu bò Mỹ

330,000  Bao gồm thuế VAT

4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 customer review )

Sản phẩm này: đã cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Gầu bò Mỹ – USA Boneless Beef Brisket là phần thịt được lóc ra từng gần ức của bò, nằm gần hai dựng trước của con bò, có lớp mỡ bên ngoài và bên trong thịt các vân mỡ được phân bồ đều cẩm thạch. Phần gầu bò này chịu lực kéo của nửa thân trước, tuy vậy phần cơ không vận động nhiều cho nên miếng thịt mềm và ngon. Brisket bò Mỹ khác Brisket bò Úc(Gầu bò Úc) ở chỗ, ở bò Mỹ thì phần thịt này dày và to hơn so với bò Úc. Gầu bò Mỹ cũng nằm kế ba rọi bò Mỹ cho nên hai loại này hơi giống nhau về cách chế biến. Sản phẩm này dùng nhiều trong các nhà hàng món lẩu và nướng. Bên cạnh đó các món Phở, bún đều có thể dùng. Nó khác ba rọi bò Mỹ ở chỗ, trong khi ba rọi bò Mỹ là một lớp nạc, một lớp mỡ, một lớp nạc thì gầu bò Mỹ chỉ có một lớp mỡ và một lớp nạc, nhưng một đặc điểm nổi trội của Gầu bò mỹ dòn, khi ăn cắn miếng thịt sực sực rất ngon. Lớp mỡ khi chưa nướng nhìn có cảm giác ngán, nhưng khi nướng chín ăn sẽ rất ngon, không như mỡ của các phần thịt khác trong con bò Mỹ.

Gầu bò Mỹ đông lạnh

Gầu bò Mỹ đông lạnh

Gầu bò Mỹ và lát cắt

1.7mm cho các món Phở, lẩu,..đây là độ dày phổ biến để lát thịt vừa đủ chín và không bị dai. Để nướng người ta thường thái lát 3mm trở lên, tùy vào nhà hàng. Không thái mỏng quá hoặc dày quá, thái mỏng sẽ làm cho lát thịt bị khô, thái dày thì sẽ khó chín.

Cần tư vấn hãy gọi 0903 329 283 tư vấn miễn phí.

content cách chế biến

Một cây Gầu bò Mỹ được đóng gói từ 3kg trở lên, đóng gói hút chân không theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, vì thế hình dạng mỗi thanh Gầu bò Mỹ cũng sẽ khác nhau. Trọng lượng trên mỗi thùng là 20kg trở lên được đóng thùng carton.

Khách hàng mua lẻ, chúng tôi đóng gói hút chân không từ 1kg trở lên, thái lát hay để nguyên khối tùy theo nhu cầu khách hàng.

 

Customers' review

Rated 4.00 out of 5 stars
1 review
5 stars 0 0 %
4 stars 1 100 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

1 review for Gầu bò Mỹ

  1. Phync@medotc.com
    4 out of 5

    The 34-year-old takes a variety of heart medications, including a cholesterol-lowering statin drug that the government advises against during pregnancy. Aldara might be taken without having prescription since it is nearly harmless and doesn't cause serious unwanted effects. penile injections for erectile dysfunction Stop using this medicine plus check with your doctor right away if you are getting burning, where can i buy acticin cream numbness, tingling, or unpleasant sensations in the arms, hands, hip and legs, or feet. The overall management of prolactinoma depends upon the size of the tumor and the severity of the symptoms. fktrpr94f When pregnant women who have never had diabetes earlier develop high blood glucose levels in pregnancy, they are experiencing gestational diabetes.

Add a review

Có cái gì đó để thảo luận?