Sườn bò Mỹ không xương - Boneless Beef Short ribs
>, THỊT BÒ MỸ>

Sườn bò Mỹ không xương

Sườn bò Mỹ không xương

850,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: Chưa thái lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Sườn bò Mỹ không xương – USA Boneless Beef Short ribs là phần thịt nằm trong Top của bò Mỹ về độ ngon và mềm. Bằng những kỹ thuật hiện đại mà nhà sản xuất đã rút hết các xương sườn từ miếng sườn bò Short ribs bò Mỹ có xương để cho ra những miếng bò không xương béo béo nhưng không ngậy. Lớp thịt này dày và có vân mỡ cẩm thạch phân bố đều và cũng tùy vào hạng của bò mà vân cẩm thạch được phân bố đều tương đối hay tuyệt đối. Các nhà hàng Hàn Quốc thường hay sử dụng sản phẩm này bởi độ ngon của nó và cách chế biến không phức tạp lắm. Sản phẩm này chế biến được hầu hết các món nhưng chủ yếu các đầu bếp thường chế biến món sườn bò nướng thơm ngon. Sườn bò không xương với số lượng không nhiều, do thịt bò nhập khẩu nguyên con thường các nhà nhập khẩu chỉ lấy mỗi loại một ít, nên sườn bò loại không xương chỉ chiếm khoảng 7%/cont. Do đó hàng hóa không ổn định về số lượng. Đồng thời giá thành khá cao, chỉ dành cho những người sành ăn và những nhà hàng cao cấp sử dụng.

Sườn bò Mỹ không xương và lát cắt 

Phần thịt này khi cấp đông cứng sẽ dùng máy cắt chuyên dụng để thái ra, độ dày mỏng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, cách chế biến. Thông thường thì lát cắt tiêu chuẩn nằm từ 2.5mm đến đến 0.6cm. Phần lớn dùng để nướng BBQ, nướng trên than hoa, nướng trên mâm điện,…

Quý khách muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm này vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí.

Điện thoại : 0903 329 283

content cách chế biến

Chúng tôi bán lẻ từ 1kg trở lên cho sản phẩm này. Đóng gói hút chân không khoảng 1kg/bịch

Nguyên cây được đóng gói từ nước ngoài khoảng 5kg/cây và 1 thùng nằm trong khoảng 25kg trở lên. Hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn của Mỹ, tùy vào mỗi nhà máy mà có quy cách đóng gói khác nhau. Muốn biết chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Customers' review

5 stars 0 0 %
4 stars 0 0 %
3 stars 0 0 %
2 stars 0 0 %
1 star 0 0 %

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Sườn bò Mỹ không xương”

Có cái gì đó để thảo luận?