Thịt cừu halal. Với những khách không nằm trong chuyên ngành sẽ còn mơ hồ về Halal. Halal đối với động vật được hiểu là động vật đó trước khi mổ thịt phải còn sống. Chăn nuôi không được sử dụng sản phẩm, thức ăn có chứa thành phần từ động vật. Quý khách chỉ hiểu cơ bản là như vậy.

Đối với những nhà hàng, những người Hồi Giáo thì halal không còn gì xa lạ. Chính vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi nhập khẩu và cung cấp ra  thịt trường sản phẩm thịt cừu có chứng nhận hala. Thịt cừu halal đông lạnh nhập khẩu được giết mổ theo nghi thức hồi giáo bao gồm.

File cừu Úc halal nhập khẩu – phần thịt này không có xương và không da(đặc tính chung của cừu nhập khẩu. Thịt mềm dùng làm được nhiều món.

file cừu úc - đùi cừu úc

File cừu úc – đùi cừu úc

Sườn cừu Úc halal đông lạnh nhập khẩu – phần thịt này có xương và chưa được lọc kỹ như sườn cừu cắt kiểu Pháp. Sườn cừu được ưa chuộng trong các món nướng, sốt. Tuy có xương nhưng tỷ lệ thịt cừu halal ở sườn cũng khá nhiều.

Sườn cừu halal Úc nhập khẩu

Sườn cừu halal Úc nhập khẩu

Đùi cừu halal Úc có xương – được dùng trong nhiều món. Đùi cừu nướng nguyên cái là phổ biến. Phần này thịt nhiều, chỉ có lớp mỏng gân da không đáng kể bao phủ bên ngoài.

 

Lam leg halal, đùi cừu có xương halal nhập khẩu Úc

Lam leg halal, đùi cừu có xương halal nhập khẩu Úc

Sườn cừu cắt kiểu Pháp về cơ bản không khác nhiều so với sườn cừu cơ bản(Lamb rack standard). Loại sườn này được cắt lọc rất tỉ mỉ bởi những chuyên gia pha lóc. Sườn cừu kiểu pháp đã loại bỏ đi phần xương sườn và phần thịt dưới chóp sườn. Khi lọc phần thịt ở chóp sườn sẽ lộ ra những que sườn trông đẹp mắt. Giá sườn loại này không hề rẻ, do tính kỳ công và đã lọc bỏ đi rất nhiều.

Sườn cừu kiểu Pháp halal

Sườn cừu kiểu Pháp halal

Mỗi lô hàng nhập khẩu về Việt Nam sẽ được nhà cung cấp thịt cừu từ nước ngoài cung cấp một giấy chứng nhận Halal. Chứng nhận tiêu chuẩn giết mổ cừu theo qui định của Hồi Giáo. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận để khách hàng yên tâm hàng có chứng nhận halal. Đồng thời với chữ TÍN và cái TÂM làm việc trong suốt những năm qua. Sản phẩm chúng tôi mang đến cho khách hàng là những sản phẩm đạt chuẩn. Không chỉ ở lời nói mà được chứng minh bằng văn bản. Quý khách không phải boăn khoăn lo lắng về sản phẩm là. Thịt này có chứng nhận halal không? Chứng nhận này ở đâu?

Chứng nhận halal thịt cừu nhập khẩu.

Chứng nhận halal thịt cừu nhập khẩu.

Thịt cừu halal đông lạnh nhập khẩu

Nếu Quý khách đang boăn khoăn không biết mua thịt cừu halal nhập khẩu ở đâu? Giá thịt cừu halal nhập khẩu?Hay quý khách đang tìm địa chỉ mua thịt cừu halal TP.HCM? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Điện thoại: o9o3 3292 83

Nguyên liệu liên quan: