Thăn nội Bò Úc - Tenderloin bò Úc - LH:0903 329 283
Giảm giá!

Thăn nội bò Úc

695,000  665,000  Bao gồm thuế VAT

Khuyến mãi

Sản phẩm này: bán nguyên khối(1-1,8kg)

– Giao hàng tận nơi miễn phí lên đến 7km

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Thăn nội bò Úc – Tenderloin bò Úc được lóc ra từ dưới xương sống, bên trong khoang bụng của con bò. Thịt này mềm và được xếp hạng vào loại cao cấp của con bò. Mỗi con bò chỉ cho ra từ 1.5 đến 4kg thăn nội, chính vì mang đặc tính mềm, số lượng ít cho nên giá thành cao.

Tenderloin bò Úc luôn có trọng lượng nhỏ hơn thăn nội bò Mỹ. Nó cũng là khoanh thịt hình tròn khi cắt ra, giống với đầu thăn bò Úc(cube roll bò Úc). Các nhà hàng cao cấp sử dụng sản phẩm này nhiều, dùng trong các món steak, với giá mỗi phần tương đối cao.

Tùy vào mỗi loại, giống bò mà cho ra chất lượng thịt khác nhau. Đa số sản phẩm Tenderloin bò Úc nhập khẩu đều được hút chân không để đảm bảo thịt luôn tươi ngon. Thăn nội bò Úc được dùng để chế biến tất cả món về bò. Tuy nhiên do đặc tính mềm nên các món hầm sẽ không phải là lựa chọn cho loại thịt này.

Phần thịt này người ta cắt phần đầu nhỏ của nó sẽ cho ra phần thịt được gọi là Filet mignon. Giống như một đặc sản của con bò. Filet Mignon có trọng lượng vài trăm gram, do nó được tách ra từ File tenderloin bò Úc. Tham khảo thêm thịt bò Filet Mignon.

Thăn nội bò Úc và lát cắt

Chủ yếu dùng làm các món steak nên lát cắt tương đối dày. Tuỳ vào trọng lượng và giá thành, người chế biến sẽ cắt ra từng lát cắt khác nhau. Đa số cắt trọng lượng miếng steak từ 150gram đến 250gram.

Tư vấn sản phẩm gọi hoặc nhắn tin :0903 329 283

content cách chế biến

Thăn nội bò Úc có trọng lượng từ 0.9kg đến 2kg trở lên

Một thùng nặng từ 20kg theo tiêu chuẩn mỗi từng nhà sản xuất

Có cái gì đó để thảo luận?