Gù bò Úc hay còn gọi là U bò Úc, theo tên gọi của Úc là Chuck Crest Beef. Phần thịt này nằm phía trên vai lưng, gần sát cổ bò. U bò hầu như không cử động nhiều nên thịt ở đây mềm.

Đặc điểm của U bò Úc có dạng vân mỡ đều, giống các loại thịt hạng Prime của bò Mỹ. Dùng làm món nướng thì không thể chê được. Một con bò Úc chỉ cho ra được 2 đến 4kg U bò, do vậy nó cũng là phần thịt hiếm trên con bò.

Gù bò Úc, U bò Úc nhập khẩu

Gù bò Úc, U bò Úc nhập khẩu

Để giữ được hương vị thơm ngon của U Bò, khi nướng chúng ta nên chú ý. Cắt miếng thịt đúng sớ và không cắt lát quá dày hoặc quá mỏng. Nếu cắt miếng U Bò quá dày sẽ làm miếng thịt khó chín. Nếu cắt mỏng khi nướng sẽ bị khô. Mất đi tính ngọt của bò.

Gù bò nhập khẩu ngon hơn nhiều so với Gù bò Việt. Bởi tính mềm và thơm. Do vậy các nhà hàng BBQ thường sử dụng sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm Gù bò Úc vui lòng liên hệ để được tư vấn giá tốt: 0903 329 283