Xương sườn bò Úc, xương bò các loại LH: 0903329283
>>

Xương sườn bò Úc

Xương sườn bò Úc

59,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: Bán nguyên thùng

  • Xương sườn bò Úc loại nhiều thịt giá: 65.000đ/kg
  • Xương sườn bò Úc loại sườn sụn giá: 55.000đ/kg

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Nhiều ưu đãi cho khách lấy số lượng

– Giao hàng toàn quốc

Danh mục: Từ khóa:

Xương sườn bò Úc nói riêng và xương bò nhập khẩu nói chung đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xương, trong đó xương sườn bò Úc được ưa chuộng hơn hết. Bởi vì số lượng tương đối ổn định, đa dạng về chủng loại. Sản phẩm này được dùng để nấu nước dùng là chính. Bởi độ ngọt của nước và độ thơm của thịt và mỡ.

Xương bò nhập khẩu cho nồi nước dùng thơm ngon hơn các loại xương bò trong nước. Xương được cho là phụ phẩm của con bò Úc cho nên giá thành tương đối rẻ. Giá xương sườn bò nhập khẩu không chênh lệch nhiều so với giá xương ống bò. Khi nhập về giá thành tăng hơn so với nước sở tại là vì chi phí về Việt Nam cao như chi phí tàu biển, tỷ giá,…

Xương sườn bò đông lạnh

Xương sườn bò đông lạnh

Xương sườn bò Úc và cắt khúc

Đã được cắt sẵn từ nhà sản xuất Úc, tùy thuộc vào mỗi hãng. Có những đơn vị cắt 1 đoạn 3 xương, 1 đoạn 4 xương hoặc dính luôn xương sống. Với những loại sườn có xương sống tuy to hơn loại kia nhưng lại có tủy bên trong, khi nấu nước sẽ ngọt hơn.

Xương nói chung khi chế biến cần phải ninh nhừ; hầm lâu thì nước mới ngọt. Có những đơn vị đang dùng hàng xương sườn trong nước muốn chuyển sang dùng xương sườn nhập khẩu. Nhưng không phải ai cũng biết mua xương bò ở đâu ngon?Hay địa chỉ cung cấp xương bò giá rẻ TPHCM? 

Xương sườn bò Úc cho vị ngọt

Xương bò được dùng để nấu bún bò để mang lại độ ngọt tự nhiên cho nước lèo. Xương bò nhập khẩu khi hầm lên có vị thơm.

Nhìn chung xương bò dùng để nấu nước dùng, nấu nước lẩu, nấu nước bún,…Tuy nhiên để nước dùng được thơm ngon cần phải biết cách hầm xương bò ngon.

Bên cạnh đó cách chọn xương bò ngon là điều quan trọng. Do vậy các đầu bếp thường chọn mua xương bò ngon ở đâu bán? Xương bò ngon không đồng nghĩa với việc giá xương bò cao hay thấp. Mà do chất lượng xương bò mỗi công ty cung cấp xương bò nhập khẩu đông lạnh.

 

Chúng tôi cung cấp xương bò số lượng lớn đã qua kiểm dịch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn giá  tốt nhất. Giao hàng toàn quốc – giao hàng miễn phí TP. HCM

Liên hệ : 0903 329 283

Giá xương bò đông lạnh, giá xương bò nhập khẩu, giá xương sườn bò Úc, giá xương sườn bò Việt Nam, giá xương bò hôm nay, giá xương bò TPHCM, giá xương bò ở các chợ.

content cách chế biến

Xương sườn bò Úc đóng gói từ 15kg/ thùng. Trọng lượng mỗi miếng xương từ 0.5kg trở lên tùy vào nhà sản xuất.

Có cái gì đó để thảo luận?