Đầu thăn ngoại bò Úc - Cube roll bò Úc - 0903329283
>, THỊT BÒ ÚC>

Đầu thăn ngoại bò Úc

Giảm giá!

Đầu thăn ngoại bò Úc

450,000  325,000  Bao gồm thuế VAT

Khuyến mãi

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Đầu thăn ngoại bò Úc – Thăn lưng bò Úc – Ribeye bò Úc – Cube roll bò Úc là những tên gọi chung cho phần thịt nằm sát xương sống trên lưng bò. Phần thịt này cũng tương tự như Ribeye bò Mỹ. Thịt ở đây mềm và có vân mỡ chạy bên trong, kèm một ít gân mềm.

Đầu thăn ngoại bò Úc nằm gần với thăn ngoại bò Úc nên người ta gọi nó là như thế. Nó khác thăn ngoại bò Úc ở chỗ, nó không có lớp mỡ bên ngoài. Hình dáng nó cũng khác hoàn toàn với thăn ngoại bò Úc. Đầu thăn là cây hình tròn đều so với thăn ngoại là cây bò dẹt và dài. Chất lượng khi cho ra miếng thịt là gần như tuyệt đối, không bỏ sót tý thịt nào. Đồng thời cho ra những miếng thịt đẹp, dễ chế biến hơn phần thịt nào hết.

Cube roll bò Úc

Cube roll bò Úc

Các món phổ biến từ thịt bò cho phần thịt này là các món steak, nướng,…chế biến được rất nhiều món. Chính vì dễ chế biến và ngon nên được nhiều đầu bếp ưa chuộng phần thịt này. Để cho ra miếng thịt đẹp và đều thì người ta dùng máy cắt thịt chuyên dụng để cắt.

Chúng ta cũng có thể rã đông mềm rồi dùng dao cắt nhưng miếng thịt sẽ không đẹp, bù lại thì không bị hao hụt so với chúng ta dùng máy cắt. Để có được đầu  thăn ngoại ngon thì chúng ta chọn những sản phẩm có vân mỡ bên trong và khoanh thịt có đường kính lớn.

Đầu thăn ngoại bò Úc và lát cắt tham khảo

Các lát cắt dao động từ 1.5cm đến 2cm thường dùng trong các món Steak, khi nướng thường cắt mỏng hơn, trong khoảng dưới 2cm, độ dày lát cắt phù hợp sẽ cho ra món ngon hơn.

Đầu thăn ngoại bò Úc

Đầu thăn ngoại bò Úc

Mua thăn bò Úc ở đâu? địa chỉ mua thịt bò Úc ngon? Địa chỉ mua thăn bò Úc hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm. Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại hãy gọi cho chúng tôi ngay, trước khi bạn quyết định mua. Điện thoại: 0903329283

content cách chế biến

Sản phẩm bán lẻ được đóng gói từ 0.5kg đến 1kg

Một cây đầu thăn ngoại bò Úc dao  động từ 1.5kg trở lên đến 3.5kg

Trọng lượng nguyên thùng từ 20kg tùy vào nhà sản xuất

Có cái gì đó để thảo luận?