Đùi bít tết bò Úc, Topside/Inside bò Úc LH: 0903329283
>>

Đùi bít tết bò Úc

Đùi bít tết bò Úc

155,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Đùi bít tết bò Úc – Topside/Inside – Nạc đùi trong bò Úc, vì sao gọi là đùi bít tết bò Úc? Vì phần thịt này thường dùng trong chế biến các món beefsteak là phổ biến. Nhìn bên ngoài có một lớp mỡ mỏng bao quanh, bên trong toàn thịt không lẫn mỡ. Đùi bít tết bò Úc là một khối lớn cho nên rất dễ để ra từng miếng bít tết theo ý của mình.

Đùi bít tết bò Úc cũng tương tự như đùi bít tết bò Mỹ. Nằm ở phần đùi trong của chân bò nên cũng có một số người gọi là nạc đùi trong. Thịt ở đây không cử động nhiều cho nên thớ thịt mềm chứ không dai như nạc đùi ngoài. Ngoài ra Topside bò Úc có thể chế biến được nhiều món khác như bò lúc lắc, bò né, bò xào, thái bỏ lẩu,…

Để phân biệt được nạc đùi bít tết với một số loại nạc đùi khác. Chúng ta có thể dùng kinh nghiệm để nhận biết hoặc nhìn phần đùi to nhưng không dài, có lớp mỡ mỏng bao quanh. Khi cắt  ra các thớ thịt mịn đều không chạy, phân bố lung tung như những phần đùi khác. Ít gân và mềm. Tùy theo mỗi nhà cung cấp thịt bò Úc mà qui định về tên gọi khác nhau. Về chất lượng thịt bò Úc cũng tùy thuộc vào nhà cung cấp thịt bò. Hiện nay có một số đơn vị lấy thịt bò(trâu) Ấn Độ để giả làm thịt bò nhất là thị trường Tây Nguyên. Cho nên Quý khách nên chọn những đơn vị, công ty cung cấp bò Úc uy tín, để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Đùi bít tết bò Úc và lát cắt

Khi chế biến các món bít tết người ta thường quan tâm đến độ dày lát cắt và định lượng. Thông thường đối với món bít tết bò Úc thì người ta cắt khoảng 0.8cm đến 1cm. Với các món nướng thì tùy vào mỗi đầu bếp.

content cách chế biến

Mỗi khối đùi bít tết bò Úc nặng từ 5kg trở lên đóng gói hút chân không theo nhà sản xuất.

Trung bình một thùng bò Úc dao động từ 15kg trở lên.

Có cái gì đó để thảo luận?