Lõi nạc vai bò Úc, Oyster Blade bò Úc giá rẻ, chất LH-0903329283
>>

Lõi nạc vai bò Úc – Oyster Balde

  • Lõi vai bò Úc

Lõi nạc vai bò Úc – Oyster Balde

245,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này:  bán nguyên thùng

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Lõi nạc vai bò Úc nguyên khối đông lạnh nhập khẩu hay còn gọi là Oyster Blade bò Úc. Về cơ bản thì sản phẩm này giống với Topblade Bò Mỹ . Bởi vì hai sản phẩm đều nằm cùng 1 vị trí trên con bò nhập khẩu. Khác nhau ở mỗi nước có mỗi tên gọi khác nhau. Ở lõi nạc vai bò, sản phẩm này có một lớp gân mỏng trên cây bò. Một số đầu bếp lại lọc bỏ lớp gân này, có một số người lại thích để lại lớp gân giòn.

Lõi nạc vai bò Úc – Oyster Blade làm món gì ngon?

Câu hỏi mà nhiều người thường hay hỏi, thường thì người ta dùng nhiều cho món steak, beefsteak….Sản phẩm này còn dùng trong các món nướng, lúc lắc. Do đặc tính có gân, gân giòn, nên những người trẻ rất thích Oyster blade bò Úc. Gân giòn chứ không cứng nhưng các loại gân chữ Y hay gân gót chân bò.

Mua lõi nạc vai bò Úc – Oyster bò Úc giá gốc ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối thịt bò Úc, thịt bò Mỹ. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị phân phối, cung cấp hàng chất lượng thì không phải khách nào cũng biết. Sản phẩm đạt chất lượng và ổn định về số lượng mới là điều quan trọng. Một số khách hàng chỉ quan tâm về giá mà quên mất chất lượng. Thường thì tiền nào của đó, chọn một thương hiệu uy tín, giá tốt. Chắc chắn về lâu dài bạn sẽ nhận lại được những sản phẩm ổn định về chất lượng và số lượng.

Chúng tôi với nhiều năm cung cấp thịt bò Úc cho rất nhiều đơn vị ở TPHCM và các tỉnh thành trong cả nước. Đảm bảo sản phẩm đúng chuẩn của Úc, tiêu chuẩn bò thượng hạng. Nói không với hàng giá rẻ, kém chất lượng.

Hãy liên hệ JBS FOOD Tân Bình để được tư vấn giá tốt. 0903329283.

  • Beef steak
  • Steak
  • Lagu
  • Nướng
  • Xào
  • Lúc lắc…

Một thanh bò nặng khoảng 1kg đến 2kg. Trọng lượng trung bình mỗi thùng từ khoảng mười mấy đến hai mươi mấy kg.

Có cái gì đó để thảo luận?