Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin như hiện nay, chỉ cần vào google tìm kiếm gõ một mặt hàng bất kỳ sẽ có ngay. Câu hỏi đặt ra là mua ở đâu?địa chỉ bán,… Chẳng hạn muốn mua thịt bò Mỹ ở TP. HCM thì bạn sẽ gõ “Mua thịt bò Mỹ ở đâu TPHCM?“. Hiện nay trên thị trường thịt bò nhập khẩu.

Rất nhiều nhà cung cấp, phân phối từ nhỏ lẻ. Như bán ở nhà, ở phòng trọ. Đa số những địa chỉ này không tin cậy về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhiều khách hàng ham giá rẻ nên mua để rồi hậu quả thì không thể lường được. Mua thịt bò Mỹ ở TPHCM hay các tỉnh thành khác. Chúng ta nên chọn những đơn vị cung cấp là công ty. Có tư cách pháp nhân, khi đó nếu xảy ra chuyện chúng ta còn khiếu nại.

Đối với những cá nhân cung cấp thịt bò Mỹ nhập khẩu, khó để kiểm soát chất lượng. Quảng cáo là như vậy nhưng không thể chứng minh được đó là thịt bò Mỹ 100%. Vì hiện nay tình trạng thịt giả tràn lan trên thị trường. Chỉ cần vài khâu phù phép sẽ cho ra những miếng thịt được gọi là bò nhập khẩu ngon lành. Phần lớn khách hàng không có chuyên môn về thịt nhiều nên không nắm được.

Mua thịt bò Mỹ ở đâu TPHCM?

Mua thịt bò Mỹ ở đâu TPHCM?

Thịt bò Mỹ ngon phải có hình đẹp như vậy(hình chụp thực tế)

Mua thịt bò Mỹ ở đâu TPHCM giá rẻ, chất lượng, đúng chuẩn bò nhập.

Vậy nếu bạn ở TPHCM thì mua thịt bò Mỹ ở đâu ngon? Câu trả lời chính xác ở đâu ngon thì phải ăn, phải dùng mới biết. Nhưng một số bí quyết để nhận biết thịt bò Mỹ ở địa chỉ, cửa hàng nào ngon:

  • Thịt bò khi mua còn đông lạnh không có màu đỏ bầm.
  • Thịt sau khi ra gió sẽ có màu đỏ tươi( đỏ rực). Vì nếu ra gió nhưng màu sắc không đẹp nghĩa là thịt đã bị rã và cấp đông lại.
  • Đối với thịt bò Mỹ thì màu sắc khi rã đông rất đẹp, màu đỏ dễ chịu. Không đỏ nặng(màu đó nhìn khó chịu). Nếu có màu khác thường có thể không phải thịt bò Mỹ mà có thể là thịt trâu đông lạnh nhập khẩu. Vì hiện nay một số đơn vị nhỏ lẻ thường dùng những chiêu trò này để giá thành rẻ, lợi nhuận cao.
  • Tùy vào mặt hàng mà có hình dạng thịt khác nhau. Chẳng hạn như quý khách tham khảo thịt bò Mỹ ở hình ảnh của chúng tôi. Mỗi loại có mỗi hình dạng khác nhau. Hình trên website của chúng tôi thể hiện đúng phần thịt bán ra đến 80%

Trên đây là một số thông tin để quý khách có thể nắm được mua thịt bò Mỹ ở đâu TPHCM ngon, chất lượng.

Để nắm được chi tiết về thông tin sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH JBS Việt Nam

Hotline: 0975 324 324 để được tư vấn về sản phẩm. Lựa chọn những sản phẩm ngon, chất lượng, giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm: >>Giá thịt bò hiện nay trên thị trường Việt Nam

 

Nguyên liệu liên quan: