Nguyên liệu cần chuẩn bị (dành cho 1 người): 

  • 80 gram thịt cừu (thịt cừu Úc)
  • Bánh tráng mè
  • 1/3 thìa cà phê dầu mè, 1/4 thìa dầu hào, 1/4 thìa tiêu, ,đường, muối, sả băm, hành tím.
  • Ớt Đà Lạt đỏ, vàng, xanh (mỗi loại khoảng 15 gram), 10 gram cà rốt, tỏi băm, măng tươi, củ năng.

Cách chế biến: 

  • Chiên sơ bánh tráng mè qua dầu sôi rồi vớt ra để ráo.
  • Thái hạt lựu cà rốt, củ năng, măng tươi, sau đó luộc qua nước sôi cho chín, ớt Đà Lạt thái nhỏ.
  • Tiếp theo bắc chảo lên bếp phi thơm tỏi, sả, hành ,sau đó cho tất cả thịt cừu cùng với rau củ đã sơ chế vào chảo và đảo đều. Cuối cùng nêm nếm gia vị vừa ăn, đảo sơ, tắt bếp , bày ra đĩa. Thưởng thức nóng cùng với bánh tráng mè đã chiên qua dầu .

Chúc các bạn thành công !!!

Nguyên liệu liên quan: