Nguyên liệu : 

  • Nửa con gà dai (400 gram)
  • Nửa củ hành tây .
  • Nửa cây bắp cải
  • Gia vị : Muối, tiêu, đường, chanh, giấm, rau răm.

Thực hiện :

  • Luộc gà chín, vớt ra đĩa cho nguội. Dùng tay sạch xé thịt gà thành từng miếng mỏng nhỏ vừa ăn. Giữ lại xương gà nếu muốn.
  • Bắp cải thái sợi. Trộn vào bắp cải khoảng 1 thìa nhỏ giấm, 1 thìa nhỏ đường, nửa thìa nhỏ muối.Để yên trong vòng 15 phút. Sau đó dùng tay vắt cho ráo nước.
  • Rau răm thái nhỏ, hành tây thái sợi. Ngâm hành vào trong bát nước lạnh, có để thêm vài viên đá lạnh, để hành bớt mùi hăng. Vớt ra rổ cho ráo nước.
  • Trộn thịt gà, bắp cải, hành tây, vào 1 thố lớn. Thêm vào 1 thìa nhỏ muối, chút xíu tiêu vài vài giọt chanh, dùng tay trộn đều. Nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.
  • Cuối cùng thêm rau răm vào, ăn kèm với bánh tráng.

Chúc các bạn thành công !!!

Nguyên liệu liên quan: