Bắp bò úc không xương - Shink/Shank bò Úc LH: 0903329283
>>

Bắp bò Úc không xương

Bắp bò Úc không xương

158,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: Bán nguyên thùng

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Bắp bò Úc không xương hay còn gọi là bắp hoa bò Úc, lõi rùa bò Úc. Bộ phận hoạt động tương đối nhiều cho nên cơ này rất săn chắc.

Từ bắp bò Úc có xương với kỹ thuật bằng máy chuyên dụng người ta đã rút hết xương. Để cho ra những phần bắp bò úc không xương.

Một số loại như bắp hoa bò Úc thì người ta không rút xương mà nó đã có sẵn như vậy. Được tách ra từ bắp, nó sạch hơn một số loại, sạch gân, ít mỡ hơn và ăn cũng sẽ ngon hơn.

Chính vì bắp bò có đặc tính dai, chắc thịt nên người ta chủ yếu làm các phải nấu lâu như món hầm, món luộc,…Các bắp hoa khi cắt ra giống dạng hình bông hoa. Một lớp thịt 1 lớp gân xen kẽ như một bông hoa trong rất bắt mắt.

Loại bắp này cũng tương tự như bắp hoa bò Mỹ, lõi rùa bò Mỹ. Ngoài ra còn có các loại bắp bò New zealand, bắp Đan Mạch, bắp Ấn Độ, bắp Tây Ban Nha. Mỗi loại một chất lượng và qui  cách riêng. Chúng tôi chuyên cung cấp bắp bò Úc chất lượng, bắp bò của chúng tôi ít hao so với các loại bắp bò khác. 

Bắp bò Úc không xương

Bắp bò Úc không xương

Bắp bò Úc không xương và lát cắt:

Đa số người ta dùng bắp bò để chế biến các món hầm cho nên thường để nguyên khối. Đối với món nhúng lẩu, nhúng giấm thì lát cắt nằm trong khoảng 1mm đến 1.5mm.

Quý khách đang phân vân về bắp bò hoặc không biết địa chỉ bán bắp bò ở TP.HCM, mua bắp bò ở đâu rẻ, ngon. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá tốt: 0903 329283

content cách chế biến

Tùy vào nhà sản xuất mà mỗi khối bắp bò Úc có số kg khác nhau. Tuy nhiên trọng lượng dao động từ 2 đến 7kg/ khối.

Một thùng bắp bò Úc nặng bao nhiêu kg? Dao động từ 15kg đến 27kg.

Có cái gì đó để thảo luận?