Thăn ngoại bò Úc - Striploin bò Úc : 0903 329 283
>>

Thăn ngoại bò Úc

Thăn ngoại bò Úc

175,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: chưa cắt lát

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Danh mục:

Thăn ngoại bò Úc – Thăn lưng bò Úc – Striploin bò Úc nằm trên lưng bò, có một lớp mỡ mỏng và đường gân mỏng. Tương tự như Thăn lưng bò Mỹ. Cách chọn thịt bò thăn ngoại ngon là miếng bò phải có 3 lớp, thịt – gân – mỡ. Phần thịt dày và có vân mỡ xem kẽ.

Tuy nhiên đối với bò Úc thì việc xen kẽ vân mỡ bên trong thịt là rất hiếm, không như bò Mỹ. Trong thịt bò Úc thì loại thịt này được đầu bếp dùng khá nhiều. Đặc biệt là nhà hàng cao cấp. Do có lớp mỡ bên ngoài bao phủ nên khi nướng hoặc steak sẽ thơm mùi sữa mà không bị khô miếng thịt.

Trên thanh bò luôn có một đường gân bên ngoài. Khi chế biến đòi hỏi đầu bếp phải khéo léo mới làm mềm được lớp gân này. Tuy gân không dai lắm nhưng cũng khó chế biến.

Striploin bò nói chung đều giống nhau. Chỉ khác ở chỗ mỗi hãng, mỗi nước sẽ có kỹ thuật pha lóc khác nhau. Chẳng hạn như ở Mỹ thì cây to hơn, striploin bò New zealand thì cây bò nhỏ hơn. Rồi thịt bò Đan Mạch, thịt bò Pháp, thịt bò Ba Lan. Mỗi cây thăn ngoại bò Úc cũng khác nhau ở hãng sản xuất.

Thăn ngoại bò Úc – Striploin bò Úc và kỹ thuật cắt lát

Lát cắt phù hợp cho steak có độ dày từ 1,5cm trở lên, định lượng 150gram hay 250gram là tuỳ thuộc vào mỗi món bò. Khi nướng nên sử dụng máy cắt thịt chuyên dụng để thái những lát mỏng đều. Để đảm bảo lát thịt được chín và ngọt.

Chúng tôi tư vấn miễn phí món bò phù hợp với sản phẩm. Gọi ngay 0903329283

content cách chế biến

Thăn ngoại bò Úc được đóng gói theo nhà sản xuất Úc  từ 3kg đến 6kg.

Bán lẻ được đóng gói từ 0.5kg đến 1kg/gói hút chân không.

Hàng được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện từ Úc với trọng lượng thùng trong khoảng 15kg trở lên.

Có cái gì đó để thảo luận?