Sườn que heo đông lạnh nhập khẩu giá rẻ chất lượng. Hàng mới về.
>>

Sườn que heo đông lạnh

  • Sườn que heo đông lạnh nhập khẩu

Sườn que heo đông lạnh

36,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên thùng

– Giao hàng tận nơi miễn phí(tuỳ theo đơn hàng).

– Giá ưu đãi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán nhậu, đại lý, nhà phân phối.

– Giao hàng toàn quốc bằng xe đông lạnh hoặc qua chành xe.

– Hàng hóa đầy đủ giấy tờ.

Sườn que heo đông lạnh nhập khẩu từ các nước Pháp, Mỹ, Ba Lan, Đức,… đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Đa số sườn que nhập khẩu được đóng gói 10kg trở lên/ thùng. Phần thịt này được tách ra từ sườn non heo, được cắt ngắn khoảng 10 đến 20cm. Không nhiều thịt như sườn bẹ(sườn già) hay sườn non, nhưng thịt vẫn còn nhiều trên que sườn. Phù hợp cho các quán cơm, quán bún, hủ tiếu,…bởi giá thành phù hợp mà chất lượng.

Sườn que heo

Sườn que heo đông lạnh nhập khẩu

Sườn que heo đông lạnh nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ

Đối với sản phẩm heo đông lạnh nhập khẩu thì tên gọi của mỗi nước sẽ khác nhau. Cho dù cùng một loại thịt nhưng có nước gọi tên này, có nước gọi tên khác. Chẳng hạn như sườn que heo có nước gọi là sườn cọng. Sườn cọng là từng cọng sườn, sườn que là từng que sườn. Cách gọi khác nhau nhưng phần thịt là giống nhau hoàn toàn.

Sườn cọng hay sườn que đều được dùng trong các món cơm sườn cọng ở Việt Nam. Như cơm tấm sườn cọng, cơm tấm sườn que. Sườn vưà có xương, vừa có thịt lại xen một ít mỡ. Nên khi nướng lên sẽ rất ngon, đặt biệt là kết hợp nướng với mật ong.

Các món sử dụng sườn cọng, sườn que phổ biến: sườn cọng kho dưa cải, sườn cọng nướng. Sườn que chiên sốt chua ngọt, canh sườn que…

Rã đông ở nhiệt độ 5 độ C, chế biến các món nướng, bún, cơm…

10kg/ thùng

Có cái gì đó để thảo luận?