Thịt má bò Ấn, thịt má trâu Ấn - Cheek meat nhập khẩu 0,9,0,3 329283
>>

Má bò Ấn – Buffalo cheek mã 21

Má bò Ấn – Buffalo cheek mã 21

78,000  Bao gồm thuế VAT

Thịt bò Ấn bán nguyên thùng từ 18kg.

Giá tham khảo liên hệ trực tiếp để có giá tốt, tùy số lượng.

– Giao hàng toàn quốc

– Nhiều ưu đãi cho đại lý, nhà phân phối.

– Miễn phí giao hàng TP. HCM

Danh mục:

Má bò Ấn – Buffalo cheek là phần thịt mềm, chắc thịt. Má trâu Ấn được tách ra từ phần má, phần thịt này nằm ở vị trí hai má trâu. Tuy là cơ nhai nhưng thịt lại không dai như phần cổ, phần vai(Nạc vai bò Ấn – Mã 65)

Số lượng má trâu rất hạn chế, vì mỗi con trâu chỉ được vài trăm gram. Để sản xuất ra được 1 thùng thịt má trâu 20kg thì người ta phải gi. ết m .ổ vài chục con trâu Ấn Độ.

Những thớ thịt (sớ thịt) được xếp dọc và chồng lên nhau, các đường gân nhỏ xen lẫn bên trong. Tạo cho miếng thịt được chắc chắn nhưng vẫn không kém độ mềm.

Sản phẩm Má bò Ấn – Buffalo cheek được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ bằng đường biển. Với tiêu chuẩn bảo quản cao, giúp sản phẩm luôn giữ được độ tươi ngon.

 

Má bò Ấn – Buffalo cheek mã 21

Má bò Ấn – Buffalo cheek mã 21 mua ở đâu TPHCM?

JBS Food là nhà nhập khẩu và phân phối thịt bò Ấn, thịt trâu Ấn Độ lớn ở Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu thịt. Do vậy việc lựa chọn những sản phẩm đảm bảo về chất lượng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Các sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu được nhập từ những nhà cung cấp có uy tín từ Ấn Độ. Đảm bảo vệ sinh từ khâu đóng gói đến khâu bảo quản thịt trâu.

Cung cấp, phân phối đi các tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Đồng Tháp, Tiền Giang, Hậu Giang, Bến Tre, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cần Thơ, Long An, Phú Quốc, Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận. Các tỉnh Tây Nguyên.

Liên hệ số điện thoại Zalo 0903329283

content cách chế biến

content quy cách đóng gói

Có cái gì đó để thảo luận?