Sản phẩm này: không bán lẻ
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Sản phẩm này: không bán lẻ
– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)
– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng
– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí
Bắp cá lóc bò Mỹ – Chuck tender là vết cắt hình chữ nhật nằm ở vai gần cổ bò. Hình dáng tương tự như Tenderloin nhưng ngắn và to hơn. Là vùng cơ hoạt động nhiều nhưng nằm trong lõi cổ bò cho nên không dai. Bắp cá lóc được sử dụng để thay thế thăn nội bò vì lát cắt tương đối giống. Các món nướng, steak là lựa chọn phù hợp.
Các lát cắt phụ thuộc vào món chúng ta chế biến. Tuy nhiên khi chế biến các món nướng thường cắt lát dày 0.8cm đến 1cm. Ngoài ra một số nơi thái lát mỏng để nhúng lẩu, phở,…
content cách chế biến
Trọng lượng mỗi cây bắp cá lóc bò Mỹ từ 2kg trở lên theo qui chuẩn nhà sản xuất
Trọng lượng mỗi thùng từ 25kg trở lên.
Có cái gì đó để thảo luận?
You must be logged in to post a comment.