Nạc vai cừu không xương đông lạnh LH:0903329283
>>

Nạc vai cừu không xương

Nạc vai cừu không xương

300,000  Bao gồm thuế VAT

Sản phẩm này: bán nguyên khối

– Giao hàng tận nơi miễn phí (nội thành TPHCM)

– Đỗi trả sản phẩm nếu Quý Khách không hài lòng về chất lượng

– Cắt, thái lát theo yêu cầu miễn phí

Nạc vai cừu không xương – Lamb less Shoulder cũng tương tự như file cừu không xương. Tuy nhiên về chất lượng thì nạc đùi cừu không xương(file cừu) ngon hơn, nạc vai cừu không xương có gân hơn và độ mềm thì không bằng fie. Sản phẩm này mới đầu rất kén khách nhưng về thời gian thì khách hàng lại chuộng sản phẩm này bởi giá thành rẻ, dễ chế biến, có thể chế biến được rất nhiều món. Nạc vai cừu không xương được lóc ra từ vai cừu có xương, các nhà máy chế biến thịt cừu dùng công nghệ máy móc hiện đại để rút xương vai cừu ra nhưng vẫn đảm bảo miếng thịt đẹp không ảnh hưởng nhiều đến các cơ bên trong. Nhân sự chúng tôi những lần qua nước ngoài để đàm phán ký kết mua thịt cừu luôn đặt câu hỏi không biết mua thịt cừu ở đâu ngon? tìm địa chỉ mua thịt cừu ngon chất lượng để đem đến cho quý khách những sản phẩm chuẩn nhất về chất lượng mà giá thành rẻ. Thịt cừu nói chung và thịt cừu Úc, New zealand hay thịt cừu Nga nói riêng là những mặt hàng mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt, thậm chí có một số người không thể thưởng thức được các món ăn từ thịt cừu. Vì sao vậy? không phải vì thịt cừ Úc giá quá cao mà chính vì món thịt cừu chế biến hơi phức tạp đối với một số bà nội  trợ. Điều quan trọng khi chế biến thịt cừu là làm như thế nào để thịt cừu không bị hôi mà vẫn giữ được hương vị của nó. Có rất nhiều gia vị để chế biến món thịt cừu nhưng không phải loại gia vị nào cũng phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Đa số các gia vị này nhập khẩu từ nước ngoài mà đặc biệt là gia vị Nga.

Nạc vai cừu không xương ĐL

Nạc vai cừu không xương ĐL

Nạc vai cừu không xương và kỹ thuật cắt

Để cắt được sản phẩm nạc vai cừu ngon chúng ta nên chú ý các vân thịt, cắt đúng vân là cắt ngang vân thịt, không cắt dọc, để thịt không bị dai và miếng thịt không được đẹp. Đối với các món nướng thường người ta cắt độ dày từ 0.8cm đến 1.1cm tùy vào loại bếp nướng. Ngoài ra nạc vai cừu không xương được dùng trong các món steak cừu và độ dày lát cắt từ 1.1cm trở lên

Mọi thông tin tư vấn về sản phẩm nạc vai cừu không xương hãy gọi cho chúng tôi

Điện thoại : 0903 32 92 83

content cách chế biến

content quy cách đóng gói

Có cái gì đó để thảo luận?